Nội dung

Keep your eyes on the stars and your feet on the ground - Theodore Roosevelt

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT BHXH

Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT BHXH, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT-BHXH, bạn cần thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT BHXH

Bước 1: Đăng ký tài khoản với VNPT bhxh

Đây là bước đầu tiên trong qui trình kê khai bảo hiểm xã hội điện tử trên hệ thống BHXH-VNPT.

 • Trên phần mềm BHXH-VNPT bạn có thể tạo tài khoản bằng cách chọn vào chức năng “Đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản mới. Bạn đăng ký tài khoản theo hình bên dưới theo hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT BHXH
 • Nhập đầy đủ thông tin vào phần thông tin tài khoản, tên đăng nhập sẽ được tự động tạo và gửi đến email đăng ký của tài khoản.
kê khai bảo hiểm xã hội qua mạng vnpt
Kê khai bảo hiểm xã hội qua mạng vnpt

Sau khi vào email và kích hoạt tài khoản bạn đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập và pass bạn nhập ở bước 1 vào nhé!

– Bước 2: Đăng nhập hệ thống BHXH-VNPT

hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT-BHXH
Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT-BHXH
 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công. Thư xác nhận đăng ký tài khoản sẽ được gửi vào hòm thư người dùng đã dăng ký. Người dùng dùng mật khẩu để đăng nhập hệ thống với tài khoản được cơ quan BHXH chấp nhận.
 • Cài đặt phần mềm BHXH-VNPT, chạy phần mềm, cửa sổ sau sẽ xuất hiện, cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Hỗ trợ đăng ký BHXH-VNPT

Khi đăng ký kê khai bảo hiểm xã hội qua mạng vnpt, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tạo tài khoản và hướng dẫn cách làm trên hệ thống để bạn có thể thao tác dễ dàng hơn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký BHXH-VNPT.

Tổng quan về Bảo hiểm xã hội điện tử

Bảo hiểm xã hội điện tử là hình thức bảo hiểm xã hội được thực hiện thông qua các công cụ và phương tiện kỹ thuật số, giúp cải thiện hiệu suất, tốc độ và tính minh bạch của các dịch vụ bảo hiểm. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã tạo ra những cơ hội mới để cải thiện chất lượng và hiệu quả của bảo hiểm xã hội, cũng như giảm bớt sự phụ thuộc vào các quy trình thủ công.

Tính hiệu quả và tốc độ của bảo hiểm xã hội điện tử

Sử dụng công nghệ điện tử trong bảo hiểm xã hội đã tạo ra một bước đột phá về chất lượng và tốc độ dịch vụ. Khách hàng có thể đăng ký, thực hiện thanh toán và theo dõi quyền lợi bảo hiểm một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua các ứng dụng di động hoặc website. Điều này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại, cũng như rút ngắn thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

Sự minh bạch của bảo hiểm xã hội điện tử

Bảo hiểm xã hội điện tử cung cấp một hệ thống quản lý thông tin hiệu quả và minh bạch. Các thông tin về quyền lợi, quá trình đóng góp và tình hình sử dụng dịch vụ đều được cập nhật và hiển thị một cách rõ ràng và chi tiết. Điều này không chỉ giúp người dùng nắm bắt được thông tin chính xác, mà còn góp phần tăng cường sự tin tưởng và thấu hiểu về bảo hiểm xã hội.

Khả năng tiếp cận của bảo hiểm xã hội điện tử

Bảo hiểm xã hội điện tử mở rộng khả năng tiếp cận dịch vụ cho quần chúng. Bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những nhóm người khó tiếp cận truyền thống, như người mất việc, người già hay những người sống trong cộng đồng nông thôn xa xôi.

VNPT BHXH

Khi nói đến VNPT BHXH, chúng ta đang nói về sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ thông tin và dịch vụ bảo hiểm xã hội. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm bớt những rắc rối, phiền toái cho người dân, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã triển khai hệ thống hỗ trợ quản lý Bảo hiểm Xã hội số, giúp việc đăng ký, quản lý, thanh toán hóa đơn BHXH trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Khởi đầu của hệ thống VNPT BHXH số

Hệ thống VNPT BHXH số được triển khai từ năm 2016 tới nay 2024, được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, mục tiêu là mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Với tinh thần đổi mới và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cấp cao của Tập đoàn, dự án nhanh chóng đi vào hoạt động và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hoạt động bảo hiểm xã hội.

Các chức năng chính của hệ thống VNPT BHXH số

Gói dịch vụ VNPT BHXH số bao gồm nhiều chức năng, giúp người dùng có thể thực hiện mọi cá nhân hóa và quản lý việc tham gia BHXH một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Các chức năng chính bao gồm:

 1. Đăng ký thông tin cá nhân, cập nhật và kiểm tra các thông tin liên quan đến BHXH.
 2. Đăng ký và thanh toán hóa đơn BHXH qua các hình thức thanh toán trực tuyến, tránh việc phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan BHXH.
 3. Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến BHXH một cách nhanh chóng, kịp thời.

Cách sử dụng hệ thống VNPT BHXH

Để sử dụng dịch vụ VNPT BHXH, người dùng cần truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng VNPT BHXH trên điện thoại di động. Sau đó, người dùng thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn trên website hoặc ứng dụng. Thời gian đăng ký và sử dụng dịch vụ rất nhanh chóng, đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Lợi ích khi sử dụng VNPT BHXH

Sử dụng hệ thống VNPT BHXH, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc đi lại trực tiếp tại các cơ quan BHXH. Hệ thống này giúp người dùng dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin cá nhân và thẻ BHXH một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, việc thanh toán phí BHXH qua hệ thống cũng giúp người dùng tránh được rủi ro mất mát do mang theo tiền mặt.

Xem thêm: 

nguồn: http://vnpt-ca.vn/index

Kiến thức doanh nghiệp:

ACSC
Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Nhập email *

  Lĩnh vực đăng ký: *

  Địa điểm đăng ký của bạn thuộc quận mấy *