Nội dung

Keep your eyes on the stars and your feet on the ground - Theodore Roosevelt

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư được quy định Theo thông tư 01/2016/TTLT-BKHĐT-BTC

Sau khi doanh nghiệp tiến hành đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp (Thành lập công ty tnhh 2 thành viên, TNHH ! thành viên, DNTN, công ty Cổ phần..), được Sở kế hoạch và Đầu tư đồng ý và cấp giấy phép kinh doanh phải đăng ký tài khoản ngân hàng theo quy định.

Cách thức đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư
Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư
 • Doanh nghiệp tiến hành nộp mẫu phụ lục II-1 , Mẫu này được ban hành kèm Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT thay cho Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01/12/2015
 • Trong đó , phần đăng ký tài khoản ngân hàng nằm ở mục 8 trong THÔNG BÁO THAY ĐỔI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THUẾ ( phụ lục II-1) theo thông tư mới nhất.

Trình tự thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư

Hồ sơ gồm có

 •  Phụ lục ii-1 đăng ký tài khoản ngân hàng tại sở kế hoạch đầu tư mới nhất 2024, Download tại đây
 • Thông tin người nộp hồ sơ (Người đại diện pháp luật)
 • Trường hợp người đi nộp không phải là người đại diện pháp luật ( cung cấp Thông tin về giấy ủy quyền và CCCD của người được ủy quyền)

Tiến hành nộp tại Sở KH&ĐT

Thời gian : Doanh nghiệp sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng ngay sau khi Sở KH&ĐT nhận được hồ sơ và kiểm tra hợp lệ

 • Mọi thắc mắc về đăng ký và lựa chọn ngân hàng của doanh nghiệp xin liên hệ hot-line để được tư vấn cụ thể : 0903118880
 • ACSC có dịch vụ đăng ký tài khoản ngân hàng lấy số đẹp. Đăng ký dịch vụ nhanh, đơn giản, xin liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé!

Thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng với ngân hàng đăng ký

Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư là một quy trình cần thiết và quan trọng đối với doanh nghiệp sau khi có giấy phép kinh doanh.

 • Trước khi bắt đầu, cần lưu ý rằng mỗi ngân hàng sẽ có thủ tục đăng ký khác nhau và những yêu cầu cụ thể về tài liệu giấy tờ cần thiết.
 • Tuy nhiên, phần lớn các ngân hàng sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, thông tin tài chính, và thông tin về kế hoạch đầu tư của bạn trong trường hợp nếu cần thiết.

Thủ tục đăng ký cơ bản

 • Đăng ký thủ công: Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ để đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn mở tài khoản. Cán bộ ngân hàng sẽ giúp bạn điền vào các mẫu đơn và giảm mọi sự khó hiểu trong thủ tục đăng ký.
 • Đăng ký trực tuyến: Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ đăng ký trực tuyến cho khách hàng. Bạn sẽ cần điền vào một số mẫu đơn trực tuyến và gửi các bản scan giấy tờ tùy thân. Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn.

Thông tin cần cung cấp

 1. Thông tin cá nhân: Đây là thông tin cơ bản về người đại diện pháp luật công ty bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, và số căn cước hoặc hộ chiếu và bản sao giấy phép kinh doanh
 2. Thông tin tài chính: Ngân hàng cũng sẽ yêu cầu một số thông tin về tài khoản công ty.
 3. Thông tin kế hoạch đầu tư: Đối với các tài khoản đặc biệt liên quan đến đầu tư, như tài khoản chứng khoán hay tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, bạn cần cung cấp thông tin về kế hoạch đầu tư của mình. Các thông tin sẽ bao gồm mục tiêu đầu tư, kỳ vọng về lợi nhuận, và thời gian dự kiến đầu tư.

Dịch vụ thủ tục sau thành lập doanh nghiệp tại ACSC

hotline dịch vụ thành lập acsc

Tại ACSC, khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm quy trình Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư cho doanh nghiệp. Bao gồm các công việc sau đây:

 1. Soạn thảo hồ sơ theo phụ lục ii-1 đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư mới nhất và mẫu 08 đăng ký tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế
 2. Tra cứu tài khoản ngân hàng đã đăng ký với cơ quan thuế và theo dõi thời gian nhận kết quả
 3. Đăng ký bổ sung tài khoản ngân hàng tại sở kế hoạch đầu tư đăng ký tài khoản ngân hàng với cơ quan Ngoài ra, chúng tôi còn đăng ký thêm tài khoản ngân hàng nộp thuế điện tử

P/S: Nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn số tài khoản ngân hàng đẹp, theo ý thích, ý nghĩa hợp phong thủy có thể gọi ngay với ACSC để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn số theo yêu cầu.

Đơn Giản Hóa Quá Trình đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư cho doanh nghiệp tại ACSC

 • ACSC cung cấp dịch vụ sau thành lập doanh nghiệp trọn gói để khách hàng mở tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết đều được hỗ trợ và giải quyết thông qua ACSC, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Không chỉ dừng lại ở việc đơn giản hóa quá trình đăng ký, ACSC luôn cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, ACSC sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm : 

Bạn đang xem bài viết: Đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư

ACSC
Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Nhập email *

  Lĩnh vực đăng ký: *

  Địa điểm đăng ký của bạn thuộc quận mấy *