Nắm bắt nền Kinh tế thị trường đang phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh quy mô công ty vừa và nhỏ. Các nhà đầu tư với nguồn vốn kinh doanh không quá lớn buộc phải tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận sau thuế.Trong đó chi phí dành cho bộ phận kế toán trong một doanh nghiệp là không thể thiếu và chiếm một lượng tiền không nhỏ trong bất kỳ một doanh nghiệp hay một ngành hàng kinh doanh nào.

Kế toán là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan Nhà nước, giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ kê khai và nộp thuế; Nộp báo cáo Thống kê; Đăng ký Lao động – BHXH; Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư; …

Với ý nghĩa : An Tâm – Chất Lượng – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp gọi tắt là ACSC. Công ty TNHH tư vấn đầu tư Phụng Phi đã lấy đó làm slogan công ty với mong muốn có thể trở thành một bộ phận hỗ trợ đắc lực của doanh nghiệp, giúp các nhà Đầu tư giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, trang bị máy móc thiết bị, chi phí văn phòng phẩm và những khoản chi bắt buộc cho người lao động (Lương, thưởng, Bảo hiểm xã hội + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm thất nghiệp).

Ngoài nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động kinh doanh, Phụng Phi A.C.S.C còn là trợ thủ  đắc lực trong việc giảm bớt gánh nặng trên vai Lãnh đạo các doanh nghiệp.

Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, sẽ không còn mất hàng giờ chờ đợi Cơ quan nhà nước giải quyết hàng loạt hồ sơ thuế, Lao động, Bảo hiểm và đăng ký kinh doanh và các thủ tục hành chính khác

Hoặc mất thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm một kế toán khi có sự thay đổi về nhân sự

Hay mang nổi lo một mình đối phó với sự kiểm tra của Cơ quan thuế khi có đợt thanh tra;quyết toán …

+ Với mức chi phí hợp lý,Phụng Phi ACSC cung cấp những dịch vụ hữu ích từng phần hay trọn gói, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

+ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, PP ACSC tự tin luôn mang lại những dịch vụ uy tín chất lượng trong các lĩnh vực :

–  Tư vấn thành lập Công ty, chi nhánh, VPĐD, …

–  Dịch vụ tư vấn Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh (địa chỉ kinh doanh, ngành nghề, vốn điều lệ, …);

–  Tư vấn Giải thể công ty, chi nhánh, VPĐD, …

–  Đăng ký lao động, Bảo hiểm bắt buộc; …

Ngành nghề kinh doanh chủ đạo là Tư vấn đầu tư và Hoạt động tư vấn quản lý ( Chuyên cung cấp hỗ trợ tư vấn các dịch vụ cho doanh nghiệp – Công ty không có có chức năng tư vấn pháp lý, luật và dịch vụ kế toán)

Chi tiết  ngành nghề chính:

6619 (Chính)
Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Tư vấn đầu tư ( Trừ tư vấn tài chính, kế toán, pháp lý)

Xem thêm mã ngành nghề của chúng tôi tại:

https://dichvuthongtin.dkkd.gov.vn/ với Mã số thuế 0315332753

 

công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp ACSC

 

Phụng Phi ACSC – Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp

Khi cần tư vấn hãy liên hệ với PP ACSC, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Lãnh đạo của công ty chúng tôi cùng những Luật sư chuyên nghiệp.

Trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng câu trả lời cùng các văn bản pháp quy có liên quan.

Website dichvuthanhlap.com với Slogan ACSC Company là website trực thuộc của công ty TNHH Tư vấn Đầu Tư Phụng Phi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phụng Phi

– MST : 0315332753

– Cơ quan cấp : Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

– Địa chỉ: 48/1A Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh,

– Địa chỉ Chi Nhánh: 59/6 Đường số 2, P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.