Nắm bắt nền Kinh tế thị trường đang phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh quy mô công ty vừa và nhỏ. Các nhà đầu tư với nguồn vốn kinh doanh không quá lớn buộc phải tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận sau thuế.Trong đó chi phí dành cho bộ phận kế toán trong một doanh nghiệp là không thể thiếu và chiếm một lượng tiền không nhỏ trong bất kỳ một doanh nghiệp hay một ngành hàng kinh doanh nào.

Kế toán là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan Nhà nước, giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ kê khai và nộp thuế; Nộp báo cáo Thống kê; Đăng ký Lao động – BHXH; Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư; …

Nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu đó, Năm 2002 CÔNG TY TNHH ACSC – ACCOUTING SERVICE COMPANY LIMITED đã được Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp phép thành lập số 0302759121 với ngành nghề kinh doanh chủ đạo là Tư vấn đầu tư và Dịch vụ kế toán.

Công ty ACSC chúng tôi luôn mong muốn có thể trở thành bộ máy kế toán chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp các nhà Đầu tư giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, trang bị máy móc thiết bị, chi phí văn phòng phẩm và những khoản chi bắt buộc cho người lao động (Lương, thưởng, Bảo hiểm xã hội + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm thất nghiệp).

Hơn 10 năm hoạt động, A.C.S.C đã trở thành người bạn đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực trong khu vực TP.HCM.

Ngoài nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động kinh doanh, A.C.S.C còn là trợ thủ  đắc lực trong việc giảm bớt gánh nặng trên vai Lãnh đạo các doanh nghiệp.

Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, sẽ không còn mất hàng giờ chờ đợi Cơ quan nhà nước giải quyết hàng loạt hồ sơ thuế, Lao động, Bảo hiểm và đăng ký kinh doanh và các thủ tục hành chính khác

Hoặc mất thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm một kế toán khi có sự thay đổi về nhân sự

Hay mang nổi lo một mình đối phó với sự kiểm tra của Cơ quan thuế khi có đợt thanh tra;quyết toán …

+ Với mức chi phí hợp lý, công ty ACSC cung cấp những dịch vụ hữu ích từng phần hay trọn gói, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

+ Với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng nhóm luật sư cộng tác với bề dày kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, ACSC tự tin luôn mang lại những dịch vụ uy tín chất lượng trong các lĩnh vực :

–  Dịch vụ tư vấn kế toán;

–  Kế toán thuế trọn gói

–  Dịch vụ pháp lý như thành lập Công ty, chi nhánh, VPĐD, …

–  Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh (địa chỉ kinh doanh, ngành nghề, vốn điều lệ, …);

–  Giải thể công ty, chi nhánh, VPĐD, …

–  Đăng ký lao động, Bảo hiểm bắt buộc; …

–  Các dịch vụ bảo vệ quyền lợi trên Tòa Án đối với những tranh chấp Hợp đồng; Thừa kế, Bất động sản; Kết hôn – Ly hôn, …

–  Riêng hồ sơ đăng ký thương hiệu, sở hữu trí tuệ, bản quyền sản phẩm, …Công ty ACSC đặt biệt cung cấp dịch vụ trọn gói từ thủ tục đăng ký đến hồ sơ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và yêu cầu bồi thường,

công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp ACSC

Công ty ACSC – Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp

Khi cần tư vấn hãy liên hệ với ACSC, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Lãnh đạo của công ty chúng tôi cùng những Luật sư chuyên nghiệp.

Trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng câu trả lời cùng các văn bản pháp quy có liên quan.

A.C.S.C Company